Xu hướng chọn căn hộ chung cư trong tương lai

Hiện trạng bất động sản trong 3 quý năm 2017

Điểm hấp dẫn của các dự án chung cư khép kín hiện nay là tích hợp nhiều tiện ích mà vẫn đảm bảo quyền riêng tư, an ninh tốt.

Sau hai năm đóng băng, thị trường bất động sản bắt đầu phục hồi, phân khúc căn hộ chung cư cũng vì thế mà sôi động và hấp dẫn hơn. Hàng loạt dự án được tung ra thị trường với đa dạng mức giá từ trung bình đến cao cấp.

Đến hết quý III năm 2017, thị trường Hà Nội có 20.218 căn hộ được chào bán, tăng 41% so với cùng kỳ năm 2016. Thị trường Tp.HCM có 22.160 căn hộ được chào bán, tăng 8,7% so với 9 tháng đầu năm 2016.

Xu hướng tìm nhà trong tương lai

Nguồn cung đa dạng, khiến thị trường tăng tính cạnh tranh, đồng thời đây là áp lực bắt chủ đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm, người mua sẽ có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn sản phẩm.

Khi thu nhập của khách hàng cao lên, dân trí cũng cao hơn, với nguồn cung đa dạng, ngừoi tiêu dùng sẽ cẩn trọng hơn, cân nhắc nhiều hơn các sản phẩm bất động sản. Cho nên vì thế dự án nào có vị trí ổn, kết nối với các tuyến đường lớn, không nhất thiết phải ở trung tâm thành phố, tiện ích đi kèm nhiều, giá cả hợp lý, chủ đầu tư bàn giao nhà uy tính và đáp ứng cao yêu cầu người mua thì sẽ có khả năng cạnh tranh cao hơn ở thị trường. Dự án tiêu biểu như Tara Residence Quận 8.

Tiêu chí khách hàng lựa chọn căn hộ bây giờ không chỉ thỏa mãn nhu cầu chỗ ở mà còn thỏa mản các tiêu chí khác như: thân thiện môi trường, an ninh cao, nhu cầu đi lại, tiện ích hấp dẫn.

Xu hướng chọn nhà trong tương lai
                                                       Xu hướng chọn nhà trong tương lai

Khách hàng tìm đến ngày càng nhiều những dự án mà ở đó họ có thể tận hưởng cuộc sống với không gian xanh và riêng biệt. Hiện nay, các khu đô thị quy hoạch theo mô hình compound (đô thị khép kín), đặc biệt là những dự án có vị trí thuận lợi, thuận tiện về giao thông và đầy đủ cơ sở hạ tầng ngày càng tạo được sức hút với khách hàng.

Những hạng mục trong các khu đô thị này chủ yếu được triển khai khép kín và chỉ phục vụ cho cư dân sinh sống nội khu. Theo đó, các tiện ích được xây dựng đồng bộ, đầy đủ, hiện đại giúp cư dân thoải mái trải nghiệm và tận hưởng mà không cần di chuyển ra bên ngoài. Đồng thời, để tăng cường an ninh, người ngoài cũng không tự ý vào trong nội khu dễ dàng.

Một dự căn hộ chung cư được đầu tư kỹ lưỡng từ ý tưởng, tài chính đến bộ máy quản lý chuyên nghiệp luôn tạo sức hút với khách hàng mua nhà. Hiện nay, mô hình chung cư khép kín thường do các nhà đầu tư nước ngoài hoặc tập đoàn có uy tín trong nước và có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín và bộ máy quản lý chuyên nghiệp thực hiện.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here