Tiêu chí đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp ERP tốt có thể bạn chưa biết ?

Phần mềm ERP được xem là một giải pháp quản trị hiệu quả được ứng dụng phổ biến ở hầu hết mọi doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhưng một trong những yếu tố quyết định đến quá trình thực hiện dự án chính là nhà cung cấp ERP.giải pháp quản lý doanh nghiệp

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm những tiêu chí đánh giá để bạn lựa chọn được nhà cung cấp ERP phù hợp trong tương lai.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp ERP nhưng lựa chọn một đơn vị cung cấp ERP đáp ứng đầy đủ nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp luôn là điều tất cả các doanh nghiệp quan tâm đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, nhóm dự án cần đưa ra danh sách các nhà cung cấp để trình bày một cách chi tiết nhất về hệ thống ERP. Đồng thời, nhóm cũng cần nghiên cứu để nâng cao các yêu cầu đối với các đề xuất cho các dịch vụ tư vấn triển khai phần mềm, tư vấn tích hợp và tư vấn kinh doanh.

Chúng tôi tin rằng các nhà cung cấp giải pháp quản lý ERP cần đối xử như một đối tác, hoặc như một một ứng viên tiềm năng trong công việc. Nhà cung cấp sẵn sàng đưa ra những đánh giá về hiệu suất hoạt động của công ty bạn so với đối thụ. Dựa vào đặc thù kinh doanh, nhóm khách hàng hướng đến, những nhà cung cấp sẽ nắm được những thách thức mà công ty đang gặp phải.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, các nhà cung cấp tốt sẽ tìm ra những giải pháp tốt nhất cho hệ thống doanh nghiệp của đơn vị mình. Công nghệ quản lý ERP là nhân tố quan trọng, tác động đến quyết định lựa chọn một nhà cung cấp tốt. Có thể nói rằng đây thường là vòng loại cho nhà cung cấp trong một dự án vì những phần mềm phù hợp với hướng đi công nghệ của công ty cũng là tiêu chí vô cùng quan trọng.

Điều cuối cùng cần phải cân nhắc là khả năng tích hợp của giải pháp ERP với hệ thống của bên thứ 3. Bởi sớm muộn gì bạn cũng cần đến sự hỗ trợ của bên thứ ba vì tính chất phức tạp của việc kinh doanh, sẽ khó lòng dừng lại ở một nhà cung cấp duy nhất. Nếu bên thứ ba không thể tương tác tốt với họ, rắc rối trong tương lai là điều không thể tránh khỏi. Tại SkyERP, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một sản phẩm công nghệ ERP phù hợp với công ty của mình.erp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989.642.123 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here