Thời điểm này có nên đầu tư vào dự án Forest City Malaysia

Dự án bất động sản Forest City Malaysia đang phát triển thành “cơn sốt” thu hút giới nhà giàu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Điều gì khiến họ đầu tư vào Dự án forest city Malaysia? Có phải đầu tư vào dự án trong thời điểm này không? Bài  viết dưới đây sẽ đem tới các tham vấncùng bổ ích cho bạn.

Tại sao phải đầu tư vào dự án Forest City Malaysia?

  1. Địa thế

Forest City là 1 trong các dự án nghỉ dưỡng xanh trên đảo trước tiênđộc nhất vô nhị trên thế giới hiện nay. Tọa lạc tại vùng biển đảo bang Johor (Malaysia) – một trong những bang với nền kinh tế tăng trưởng mạnh nhất khu vực phía Nam. Với khí hậu ôn hòa, khô ráo, ko thiên tai, phong cảnh xinh đẹp hữu tình làm Johor luôn trở thành địa điểm đáng sống nhất khu vực và trên thế giới.

Vị trí địa lý đắc địa, dự án được xây dựng trên 4 hòn đảo nhân tạo nằm giữa vòng đai kinh tế Singapore – Malaysia mang rộng rãi tiềm năng trở thành trọng điểm kinh tế to khu vực Châu Á.

  1. Thuế quan

Có lợi thế nằm gọn trong khu vực đặc khu kinh tế được miễn thuế, đồng thời được hưởng các chính sách ưu ái của chính phủ về điều kiện tìm nhà đối người nước ngoài, thiết lập thương chính về di trú và định cư,… tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, những công dân quốc tế sinh sống tại Forest City Malaysia kể riêng và khu vực kinh tế sở hữu thể lợi ích sinh sống và làm việc.

Không những yêu cầu ngặt nghèo, lúc lựa tậu Forest City, bạn sẽ được giới hạn đến 10 năm Visa cho chính mình và cả gia đình, thủ tục được làm nhanh chóng làm cho bạn ko bắt buộc đợi lâu. Thêm vào đó, bạn sẽ không bắt buộc chứng minh trình độ tiếng anh và thay đổi quốc tịch lúc đầu tư nhưng vẫn được hưởng những đãi ngộ như một công dân Malaysia thực thụ.

  1. Cơn sốt mới lôi kéo vốn đầu tư

Khuôn viên xanh của Forest City

Một trong những ưu thế vượt bậc khiến các chủ đầu tư tranh nhau đổ vốn đầu tư vào Forest City Malaysia chính là sự đa dạng các cái hình bất động sản  với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Khu officetel hài hòa kiến trúc căn hộ sang trọng. Khu biệt thự biển song lập, vi la theo cụm 2 – 3 tầng hẹn hứa cuộc sống đẳng cấp thượng lưu cùng các dạng căn hộ chung cư và căn hộ dịch vụ được bề ngoài sang trọng, thứ hạng khách sạn 5 sao. Tất cả các dạng bất động sản Forest City đều được thiết kế bao phủ xanh sắp gũi tự nhiên, an toàn với sức khỏe.

Đặc biệt hơn cả, bạn sẽ thời cơ với vĩnh viễn căn hộ chung cư hơn 48 m2 chỉ mang số tiền đầu tư khoảng 3 tỷ đồng với 300 triệu thanh toán đợt đầu tiên. Sức nóng của Forest City Malaysia vẫn chưa bao giờ dứt, đây là cơ hội hi hữu mang đối với các chủ đầu tư giàu có.

Hãy nhanh tay liên hệ sở hữu forestcityvietnam.vn qua hotline 0966 85 56 85 để không bỏ lỡ cơ hội miếng đất vàng này ngay hôm nay.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here