Ra mắt siêu dự án MGM resort Hội An mang giá chỉ ?   

Dự trên ý tưởng của kiến trúc sư tuấn kiệt Bill Bensley, dự án MGM resort Hội An ra đời góp phần tái hiện một số giá trị đặc sắc và lịch sử của con người Việt Nam đề cập chung và khắc họa sự dị biệt của phố cổ Hội An nhắc riêng. Trong dự án này, thiên đường, mặt đất, bầu trời và biển cả được tụ hội hầu hết sở hữu các đường nét bề ngoài đầy cá tính. Hiện tại, chủ đầu tư đưa ra giá dự kiến của một căn hộ Condotel hay vi la vào đây là 46tr/m2 (bao gồm VAT & full NT).

Những thông tin cơ bản về dự án MGM resort Hội An

Diện tích của dự án MGM Hội An

Dự án MGM resort Hội An được xây dựng tại quỹ đất 110,317 m2 ngay bãi biển Hà My, Hội An, Quảng Nam. Dự án được thiết kế theo chuẩn 5*, đẳng cấp bậc nhất thế giới, 690 căn hộ Condotel mang khoảng 45m2 và 95 căn vi la với không gian từ 300-600m2, mỗi căn hộ không gian 46m2. Dự kiến tháng 3/2020 sẽ bàn giao công trình.

Vị trí đắc địa của MGM Hội An

Làm nên điểm nổi bật của dự án MGM resort Hội An ko thể không kể đến vị trí địa lý của vùng. Dự án nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch của 2 miền Nam – Bắc, trục đường với cực kỳ đa dạng một số resort nổi tiếng, chả hạn như Four Seasons Resort, Le Belhamy Hoi An Resort and Spa…

Bên cạnh đó, từ  dự án MGM resort Hội An, du khách chỉ mất từ 15-20 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng, phố cổ Hội An…do đó, cực kỳ dễ dàng trong việc chuyển động thuận lợi.

Đến dự án MGM resort Hội An, vài bạn tha hồ thưởng thức view đẹp, phóng tầm mắt ra xa trước mắt là biển, sau là đồi núi vô cùng thư thái, sở hữu tới cho gia đình, người thân vài bạn không gian sống an lành, thoáng mát.

Ngoài ra, dưới con mắt của nhà đầu tư, dự án MGM resort Hội An chính là niềm trông mong của các nhà bất động sản sẽ mong muốn tìm đến một phong bí quyết đầu tư an nhàn, sở hữu khả năng sinh lời cao.

Mức nhuận lúc tham dự đầu tư dự án MGM resort Hội An:

Khách hàng lúc sở hữu nhu cầu mong muốn đầu tư tại bất kỳ condotel hay biệt thự tại dự án MGM resort Hội An đều được chủ đầu tư chia lợi nhuận dựa trên sự thỏa thuận giữa hai bên sao cho yêu thích nhất. Phần khía cạnh của điều khoản này sẽ được viên chức ghi rõ ràng hợp đồng, bảo đảm những bạn yên ổn tâm tuyệt đối. Riêng mang một số các bạn không lợi nhuận sẽ được chiết khấu thời kì theo quy định để các bạn im tâm sinh sống và công tác.

Để chóng vánh riêng một condotel hay biệt thự tại dự án MGM resort Hội An, quý quý khách với thể cửa hàng đến phòng marketing theo số điện thoại ‎0917 593 376 để được tham mưu trực tiếp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here