Khách hàng đầu tư vào Dự án Forest City Malaysia vì lý do nào?

Là một dự án BĐS mang quy mô hàng đầu tại Malaysia mang tổng số vốn đầu tư hơn 100 tỷ USD, Forest City Malyasia ko chỉ lôi kéo người mua với nhu cầu an cư lập nghiệp mà còn cực kỳ hút nhà đầu tư trong và ko kể nước. Bạn đọc hãy cộng chúng tôi mua hiểu ngay 5 lý do cần đầu tư vào Dự án forest city malaysia qua bài viết dưới đây.

Thứ nhất – Vị trí đắc địa vô cùng tiềm năng

Dự án Forest City Malaysia có tọa lạc ngay trên 4 đảo nhân tạo lớn thuộc bang Johor Bahru, Malaysia. Đặc biệt, dự án này chỉ bí quyết Singapore chưa đầy 2km. Với vị trí đắc địa tại trọng điểm 2 nhà nước Malaysia và Singapore, cứng cáp sẽ sở hữu lại nhiều thời cơ đầu tư đầy tiềm năng cho các chủ đầu tư.

Thứ hai – Quyền với của cải BĐS vĩnh viễn

Đây là 1 trong những chi tiết hút người mua cũng như chủ đầu tư của dự án. Với những người mua ko phải công dân của Malaysia vẫn còn quyền mang của cải BĐS như bình thường. và Đặc biệt, dự án Forest City Malaysia được các chính phủ Malaysia cấp phép, vận dụng chương trình “ngôi nhà thứ hai”. Chính vì thế, khi bạn là nhà đầu tư tại đây cũng không phải lo âu về tính pháp lý, quyền gia hạn, va chuyển đổi BĐS hay phí tổn thuế.

Thứ ba – Căn hộ bề ngoài cao cấp, hiện đại

Với quy mô lến đến 20km2, dự án Forest City Malaysia được nhận xét là 1 tỉnh thành thu nhỏ tổng hợp tất cả chuỗi luôn thể ích “All – In – On”. Tất cả chuỗi tiện ích nội – ngoại của dự án đều với chất lượng thấp nhất cho toàn bộ cư dân:

  • Hệ thống giáo dục – y tế chất lượng hàng đầu châu Á
  • Hệ thống một thể ích đẳng cấp, hiện đại
  • Khu trọng tâm thương mại, siêu thị sầm uất miễn tổn phí thuế
  • Công viên, hồ bơi phong cảnh rộng lớn

Thứ tư – Giá bán chỉ bằng ¼ căn hộ Singapore

Mặc dù mang đa dạng điểm mạnh nổi bật hơn so với những dự án BDS khác, song dự án Forest City Malaysia chỉ với giá tiền bán chỉ tử hơn 3 tỷ đồng. Giá bán này chỉ băng ¼ so giá bán căn hộ tại Singapore. và Đây cũng chính là lý do khiến cho hàng loạt các ông lớn BĐS tập kết đầu tư sinh lợi nhuận từ Forest City Malaysia.

Thứ năm  – Cơ hội sinh lợi nhuận lớn nhờ cho thuê BĐS

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và lớn mạnh cùng chuỗi dịch vụ nhân thể ích chất lượng, đẳng cấp đạt chuẩn theo tiêu chuẩn hóa quốc tế, Forest City Malaysia sẽ là nơi giữ chân du khách nước ngoài ở lại. Vì thế, nhờ việc cho thuê Condotel Forest City sẽ lại đa dạng phúc lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Với 5 lý do trên, Forest City Malaysia trong năm 2018 này cứng cáp sẽ là dự án BĐS đặc thù lôi kéo được phổ biến chủ đầu tư lớn từ nước ngoài. Tôi đã trải nghiệm thử? Còn bạn?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here