Giá bán Tara Residence là điểm nhấn của dự án Tara Residence

Tara Residence là dự án căn hộ chung cư mới tại mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, quận 8 do T&T Group đầu tư và phát triển năm 2017. Thiết kế dự án Tara Residence độc đáo với đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại của cư dân. Với vị trí đắc địa cùng giá bán Tara Residence không thể hợp lý hơn, căn hộ Tara Residen đang gây cơn sốt cho khách hàng quan tâm mua đầu tư cũng như ở thực.

Những lý do nên chọn mua căn hộ Tara Residence ngay lập tức

Sở hữu vị trí đắc địa: Mặt tiền Tạ Quang Bửu, liền kề trung tâm hành chính quận 8, tuyến Ga Metro, bến xe quận 8 thuận tiện di chuyển. Góc Quốc lộ 50 với Tạ Quang Bửu là trục đường kết nối trực tiếp với Đại lộ Nguyễn Văn Linh thuận thiện di chuyển về Quận 7 và các tỉnh Miền Tây.

Dự án Tara Residence được đầu tư và phát triển bới đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.  Chủ đầu May Song Ngọc – một thành viên của T&T Group. Mang đến cho bạn những giá trị an cư lý tưởng.

Dự án được đầu tư với sự đa dạng trong thiết kế và trong loại hình căn hội, trao đến bạn cơ hội sở hữu căn hộ đúng nhu cầu nhất. Và hơn hết dự án căn hộ Tara Residence được triển khai mở bán với những chính sách ưu đãi nhất chưa từng có. Với mức giá bán cực hấp dẫn chỉ từ 23 triệu/m2.

Việc sở hữu căn hộ cực kỳ đơn giản khi chỉ cần thanh toán 30%, đặc biệt chương trình hỗ trợ vay từ ngân hàng SHB trong 15 năm với lãi suất ưu đãi cực hấp dẫn.

Giá bán Tara Residence là điểm nhấn của dự án

Với những điểm mạnh như vừa phân tích ở trên thì khách hàng sẽ cực kỳ bất ngờ với giá bán Tara Residence: Trong đợt mở bán đầu tiên thì giá bán dự án Tara Residence chỉ từ 23 triệu/m2.

Bất ngờ bởi vì các dự án xung quanh như The Pegasuite giá từ 25 triệu/m2( chưa VAT), Đức Long giá từ 20 triệu/m2 (chưa VAT), Chánh Hưng Giai Việt giá từ 26 triệu/m2(chưa VAT), Asa Light giá từ 19 triệu/m2(chưa VAT)…

Rõ ràng giá bán căn hộ Tara Residence đang rẻ hơn từ 2-8 triệu/m2 so với các dự án xung quanh. Tại sao lại có mức giá chênh lệch như vậy? Theo chúng tôi đó là các lý do sau đây:

Xem thêm:

  • Cần biết gì về dự án Aurora Quận 8???
  • Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi là dân cư Heaven City View?
  • Chủ đầu tư căn hộ Tara Residence muốn thu hút khách hàng bằng mức giá sốc. Những đợt mở bán sau chắc chắn giá sẽ tăng. Khách hàng nào mua càng sớm sẽ càng có lời.
  • Quỹ đất xây dựng chung cư Tara Residence trước đây là nhà xưởng của công ty may Song Ngọc. Chủ đầu tư không cần bỏ tiền mua đất nữa mà chỉ cần đóng tiền chuyển mục đích sử dụng đất. Do đó giúp giảm giá bán Tara Residence.
  • Nhờ ngân hàng SHB hỗ trợ nên sẽ tiết giảm được chi phí tài chính trong quá trình triển khai dự án Tara Residence.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được những ưu đãi tốt nhất!

HOTLINE: 0912 63 63 78

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here