Dự án Aurora Quận 8 có chủ đầu tư là ai ?

Dự án căn hộ Aurora Quận 8 được chủ đầu tư An Phú Long xây dựng với phân khúc giá rẻ, dự án này đang làm cho thị trường bất động sản Quận 8 sôi sục mạnh trong thời điểm hiện tại, với nhiều ưu thế vượt trội từ vị trí, tiện ích ngoại khu, tiện ích nội khu, và đặc biệt là có chủ đầu tư vô cùng uy tín.

Dự án căn hộ Aurora Quận 8

Tổng quan về công ty cổ phần địa ốc An Phú Long

Công ty cổ phần địa ốc An Phú Long là một công ty kinh doanh về bất động sản được đi lên phát triển từ công ty thiết kế và xây dựng An Phú Long.

Tên giao dịch: An Phu Long Real Estate Joint Stock Company

Mã số thuế: 0305462986

Địa chỉ: Số 1177 đường Huỳnh Tân Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Đại diện pháp luật: Lê Quốc Kỳ Quang

Ngày cấp giấy phép: 15/1/2008

Ngày hoạt động 1/2/2008

Ngày 27/10/2016: công ty cổ phần địa ốc An Phú Long trở thành công ty con của công ty DRH.     

Những nét nổi bật của công ty cổ phần địa ốc An Phú Long

Công ty cổ phần địa ốc An Phú Long là một công ty chất lượng uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Logo công ty địa ốc An Phú Long

An Phú Long bước chân vào thị trường bất động sản với những bước đi bài bản và kế hoạch phát triển có chiều sâu nhờ đi lên từ lĩnh vực xây dựng.

Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết và yêu nghề, cùng kinh nghiệm 10 năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản, An Phú Long đã thể hiện mình là một nhà đầu tư uy tín chất lượng mà tất cả mọi người có thể an tâm tin tưởng khi đến với dự án của An Phú Long.

Hiện tại công ty An Phú Long đang đầu tư xây dựng dự án căn hộ Aurora Quận 8 với phân khúc giá rẻ chỉ từ 1 tỷ/căn, phù hợp với quý khách hàng có thu nhập tầm trung.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án mời quý khách liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh dự án căn hộ Aurora Quận 8

Hotline: 0912 63 63 78

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here