Dịch vụ một thể ích cao cấp làm Forest City Malaysia càng thu hút giới đầu tư

Sở hữu chuỗi sản phẩm an cư lạc nghiệp cao cấp, tiên tiến cùng hệ thống dịch vụ luôn tiện ích hoàn hảo, forest city Malysia đã và sẽ phát triển thành dự án BĐS được phổ biến người lựa chọn. Vậy chuỗi một thể ích của dự án điều gì đặc thù làm những ông lớn BĐS cũng như những chủ đầu tư phải mê mẩn? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi mua hiểu ở bài viết dưới đây.

Chuỗi tiện ích khu nội thứ hạng xứng tầm “All – In – One”

Đúng như vài gì mà chủ đầu tư Country Garder đã định hướng từ trước, dự án Forest City Malysia triển khai quy hoạch và xây dựng chuỗi tiện thể ích đẳng cấp, xứng tầm “all – in – on”. Tất cả một số một thể ích mà dự án sở hữu lại thực sự đã lôi kéo được giới đầu tư.

Không chỉ sở hữu tới cho cư dân nơi một môi trường sống trong lành, thoáng mát nhất, dự án Forest City Malysia rất ưa chuộng đến chất lượng giáo và y tế. Hệ thống trường học những cấp của trẻ được Forest City Malysia liên kết mang một số trường học nổi danh của Malaysia và Singapor.

Chất lượng y tế đứng Top đầu châu Á. Tất cả người dân sinh sống cũng như chủ đầu tư sẽ được hưởng mức phí tổn phải chăng hơn 75% so sở hữu các nước châu Mỹ và châu Âu.

Nhằm mang tới 1 môi trường sống khỏe, tiện thể nghi và đầy đủ nhất, dự án Forest City Malysia đã khai triển xây dựng hàng loạt dịch vụ luôn thể ích như:

  • Khu trọng điểm thương mại sa sầm uất hoàn toàn miễn chi phí thuế
  • Công viên biển mát mẻ, tại lành
  • Khách hàng Phoenix cao cấp, tiện nghi
  • Hệ thống nhà hàng, quán bar, phòng tập Gym, Spa, Yoga…

Ngoài ra, dự án còn siêu chú trọng tới vài tiện thể ích công cộng như: đại lộ cảnh quan luôn thể nghi, trọng tâm giao thông thuận lợi, dụng cụ liên lạc đa dạng: xe bus, phi cơ và ô tô.

Chuỗi một thể ích ngoại khu với khả năng sinh lời cao

Bên cạnh chuỗi tiện ích nội khu xứng tầm thứ hạng thế giới, dự án Forest City Malaysia cũng thừa hưởng tương đối nhiều chuỗi luôn thể ích ngoại khu. Với vị trí chiến lược nằm vào khu đặc quyền kinh tế Malaysia, Forest City Malaysia là nơi kết nối mang lại đa dạng khả năng sinh lời cao cho những chủ đầu tư.

Cụ thể, chuỗi tiện thể ích ngoại khu của dự án được thừa hưởng từ:

  • Phố thương mại Johor Bahru
  • Sân bay quốc tế Changi
  • Sân bay quốc tế Senai
  • Trung tâm hành chính
  • Iskandar – vòng đai kinh tế của Johar

Chính một số khía cạnh đặc biệt về chuỗi dịch vụ luôn tiện ích nội – ngoại khu, dự án Forest City Malaysia đang trở thành điểm sáng lớn thu hút giới đầu tư trongngoài nước. Trong ngày mai cứng cáp dự án này sẽ còn tạo phải cơn sốt tại thị trường BĐS tại Malaysia.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here