Địa Chỉ Châm Cứu-Bấm Huyệt Chữa đau lưng hiệu quả ?

Ngày nay, tình trạng đau lưng luôn là vấn đề nhức nhối, nó gây ra biết bao phiền toái cho cuộc sống của người bệnh. Người bệnh đã quỳ lạy tứ phương mà bệnh vẫn không giảm. Trong khi đó, châm cứu bấm huyệt chữa đau lưng không còn xa lạ với rất nhiều người bệnh. Chính phương pháp này đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát được những cơn đau lưng hành hạ. Vậy thì châm cứu bấm huyệt chữa đau lưng ở đâu uy tín chất lượng nhất, chúng ta cùng Phòng Châm Cứu-Bấm Huyệt Y Học Cổ Truyền Hoa Sen làm rõ hơn nhé..Bấm Huyệt Tại Nhà

Tình trạng đau lưng hiện nay Theo thống kê của Bộ Y Tế, có đến 40% cơn đau lưng xuất hiện ở những người đang độ tuổi trung niên, 50 % sau tuổi trung niên. Điều này chứng tỏ, càng về già, có tuổi tỉ lệ đau lưng càng lên cao, bất cứ ai cũng dễ mắc phải.

Đã có rất nhiều bệnh nhân đau thắt lưng và chuyển sang giai đoạn mạn tính, nhưng vẫn lành bệnh nhờ kết hợp phương pháp vật lí trị liệu. Trong đó, châm cứu và bấm huyệt đóng vai trò chủ chốt.

Vậy châm cứu và bấm huyệt chữa đau lưng như thế nào?

– Dù là nhóm nào đi chăng nữa, sau 1 tuần châm cứu đau lưng, bệnh sẽ giảm đến 70%, những cơn đau lưng giảm xuống rõ rệt, giúp người bệnh vận động đi lại dễ dàng. Trong khi đó, đối với phương pháp 1 chiều.

Nguyên lý để thực hiện châm cứu chữa đau lưng là dựa vào hoạt động của khí và mạch trong cơ thể, tạo sự hài hòa m – Dương bằng cách khai thông khí huyết và khôi phục cân bằng khí. Khi đó, cơ thể sẽ được kích thích để tạo ra các phản ứng tự nhiên, giúp một số tổn thương trong cơ thể tự hồi phục mà không cần đến tác động từ bên ngoài.

Ngoài ra, châm cứu trị đau lưng còn kích thích sản sinh ra lượng hormone endorphin. Loại hormone này có tác dụng giảm đau tự nhiên, kích thích quá trình lưu thông máu đến các chi và xương sống được tốt hơn.Châm Cứu Tại Nhà

Chữa đau lưng bằng bấm huyệt Bấm huyệt đau lưng là thông qua day miết dùng ngón tay tác động trực tiếp vào các huyệt đạo trên cơ thể giúp giảm đau nhanh chóng, cải thiện các chức năng của xương cột sống. Qua đó, thôi thúc quá trình khôi phục bệnh nhanh hơn với phương pháp bình thường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here