Có thể bạn quan tâm về các phần mềm ERP tốt nhất Việt Nam

Ngày nay, phần mềm ERP đang trở nên phổ biến và trở thành xu hướng cũng như lợi thế cạnh tranh của rất nhiều doanh nghiệp. Tại Việt Nam, có rất nhiều phần mềm ERP rất tốt, nhưng để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của đơn vị, các doanh nghiệp cần phải năm rõ những kiến thức cơ bản và đầy đủ nhất về ERP.phần mềm quản lý công ty

Phần mềm ERP  là gì ?

Với rất nhiều khái niệm khác nhau khi nói về ERP. Nhưng chung quy lại, phần mềm ERP đơn giản là một là một hệ thống ứng dụng đa phân hệ giúp tổ chức, doanh nghiệp quản lý các nguồn lực và điều hành tác nghiệp.

Bản chất của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là tích hợp đầy đủ các chức năng chung của một doanh nghiệp vào trong một hệ thống. Thay vì sử dụng các phần mềm riêng lẻ như: phần mềm kế toán, phần mềm Nhân sự – Tiền lương, quản trị sản xuất… riêng lẻ, độc lập thì  phần mềm ERP  được gộp tất cả vào chung 1 gói phần mềm duy nhất mà các phân hệ đó liên kết chặt chẽ với nhau.

Các phần mềm ERP  ở Việt Nam

Những năm gần đây, thị trường các giải pháp phần mềm ERP tại Việt Nam diễn ra vô cùng sôi động do ngày càng nhiều các doanh nghiệp muốn hoàn thiện công tác quản lý để sử dụng hiệu quả nhất các nguồn lực. Từ đó, nhằm gia tăng hiệu quả trong quá trình hoạt động kinh doanh tạo  ra lợi thế cạnh tranh trên thương trường.

Hiện tại, thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm ERP với những đặc thù, ưu điểm khác nhau. Nhưng nếu xét theo tiêu thức về nhà cung cấp, phần mềm ERP được chia làm 2 loại:

+ Các phần mềm ERP nước ngoài: với bề dầy kinh nghiệm và đã áp dụng thành công tại nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Thêm vào đó, phần mềm còn được xây dựng trên nền tảng công nghệ cao kết hợp với quy trình quản lý được chuẩn hóa với mức giá vô cùng đắt đỏ. Ngoài chi phí tư vấn, triển khai phần mềm, doanh nghiệp còn phải trả  thêm các khoản tiền bản quyền tương đối lớn cho nhà sản xuất ERP ngoại.phần mềm quản lý doanh nghiệp erp

+ Những nhà cung cấp phần mềm trong nước: Được thiết kế theo các quy trình xử lý tài chính kế toán trên phần mềm đều dễ dàng tuân thủ theo chuẩn mực kế toán Việt Nam hiện hành cũng như cập nhật kịp thời và nhanh chóng những thay đổi liên tục của các thông tư, quyết định, hướng dẫn… của chế độ kế toán trong nước.

Phần mềm ERP tốt nhất ở Việt Nam

Có rất nhiều lựa chọn cho mỗi doanh nghiệp trước khi quyết định áp dụng hệ thống phần mềm ERP. Để lựa chọn được một phần mềm ERP tốt nhất, trước hết bản thân mỗi doanh nghiệp cần nắm rõ mục tiêu, nhu cầu nghiệp vụ, khả năng chi trả tài chính… của mình.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm và SkyERP là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Với hơn 50.000 doanh nghiệp đang dùng SkyERP nhờ vào thiết kế giao diện đẹp, dễ sử dụng. Hơn nữa, SkyERP liên tục thay đổi và cải tiến sao cho phù hợp với đặc thù riêng của mỗi doanh nghiệp. Phần mềm do SkyERP cung cấp được tích hợp đầy đủ các chức năng: mua hàng, bán hàng, kế toán, nhân sự,…góp phần giảm các quá trình nhập liệu, tự động hoá, giảm tồn kho, quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989.642.123 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here