Chữa 7 căn bệnh với châm cứu tại nhà bằng Đông y

Châm cứu là 1 thủ thuật điều trị bệnh với từ lâu đời thuộc nền y học cổ truyền phương Đông, đã được khoa họcdoanh nghiệp WHO công nhậnđem lại hiệu quả tốt, trong một số nếu còn cao hơn thuốc Tây y nhiều. Ngày nay, người bệnh không bắt buộc phải tới trực tiếp phòng khám mà mang thể tiêu dùng dịch vụ châm cứu tại nhà rất tiện thể lợi. Vậy thì bí quyết châm cứu này với thể điều trị dứt điểm những bệnh lý nào thì mời bạn xem tiếp bài viết dưới đây nhé!

Bệnh lý xương khớp

Châm cứu tác dụng giảm đau hiệu quả vì nó kích thích thân thể sản sinh ra hóc môn endorphin – liều thuốc giảm đau trùng hợpkhông bắt buộc dựa vào thuốc. Cho buộc phải châm cứu đặc biệt với ích trong việc giảm đau những bệnh lý về xương khớp như viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống v.v..

Các cơn đau quá mãn tính

Những người bị các cơn đau kinh niên như đau nửa đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau cổ, đau vai… sau lúc sử dụng dịch vụ châm cứu tại nhà ở phòng khám Đông Y Hoa Sen đều thấy hiệu quả giảm cơn đau nhức rõ rệt mà không buộc phải tiêu dùng thuốc tây.

Những bệnh thúc đẩy tới thần kinh cơ thể

Các chiếc bệnh thuộc về tâm thần như trầm cảm, stress, mất ngủ, tâm thần, đều mang thể được điều trị bằng bí quyết châm cứu. Người bệnh đi châm cứu thường xuyên sẽ cảm thấy thư giãn, xóa bỏ muộn phiền, sức khỏe cải thiện, tràn trề năng lượng, tâm lý được thoải mái hơn.

Bệnh lý về tiêu hóa

Người bị những bệnh về tiêu hóa như đầy tương đối hoặc khó tiêu, tiêu chảy hoặc táo bón với thể được điều trị bằng phương pháp dùng bí quyết châm cứu. Vì người ta cho rằng, “khí” bị tắc nghẽn bên trong bụng, gây bắt buộc triệu chứng trên và nhờ vào châm cứu, cái chảy của “khí” được khôi phục lại và giúp tiêu hóa phải chăng hơn.

Bệnh lý về huyết áp

Những bệnh nhân bị huyết áp cao hoặc rẻ khi dùng dịch vụ châm cứu tại nhà ở Đông Y Hoa Sen cũng được cải thiện rõ rệt. Một nghiên cứu khoa học cho thấy, châm cứu với thể hạ tốt huyết áp của bệnh nhân đã sử dụng thuốc chống cao huyết áp.

Bênh béo phì

Châm cứu cũng là 1 cách vô cùng thấp để giảm béo phì, giảm trọng lượng thân thể hơn là dùng thuốc và đổi thay lối sống, sinh hoạt. Phụ nữ với thể tiêu dùng châm cứu để giảm cân hiệu quả.

Chống lại các thúc đẩy của xạ trị

Các bệnh nhân ung độc nên trải qua xạ trị đều chịu những tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, khô miệng, chán ăn, tiều tụy… Nhưng theo nghiên cứu của Hoa Kỳ được ban bố trên tập san Hiệp hội Ung Thư Hoa Kỳ cho thấy, châm cứu sẽ làm cho giảm những tác dụng phụ trên, giúp bệnh nhân ung nhọt thoả thích hơn lúc xạ trị.

Trên đây là 7 bệnh lý thể được điều trị dứt điểm bằng thủ thuật châm cứu. Nếu mắc phải một trong những bệnh trên, bạn với thể sắm đến dịch vụ châm cứu tại nhà của Đông Y Hoa Sen để được chữa trị chóng vánh và hiệu quả.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here