Bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi là dân cư Heaven City View?

Heaven City View Quận 8 – Năm 2017 là một năm bùn nổ của thị trường BĐS TPHCM với hàng loạt cac dự án được ra lò với nhiều phân khúc khác nhau. Trong phân khúc căn hộ trung cấp, khách hàng khó mà có thể bỏ qua được dự án Heanven City Quận 8 mang trong mình với những lợi thế lớn mà không dự án nào khác có được.

Lợi thế về kết nối

Đầu tiến phải kể tới vị trí đắc địa với địa hình tuyệt đẹp của Heanven City khi nằm ngay trung tâm quần thể Quận 8. Mảnh đất này được đánh giá là vị trí kim cương, Quận  8 như một phòng tuyến hình thon dài chạy theo hướng Đông – Tây, nằm án ngữ phía Tây – Nam Thành phố.

  • Phía Bắc giáp Quận 5, lấy kênh Tàu Hũ và kênh ruột Ngựa làm ranh giới tự nhiên.
  • Phía Đông giáp Quận 4 và Quận 7, lấy rạch Ông Lớn làm ranh giới tự nhiên.
  • Phía Tây và Nam giáp huyện Bình Chánh.

Đường Thủy: thuận lợi nhất  là đường  thủy bởi hệ thống 23 kênh rạch lớn nhỏ nối các phường với nhau và với các Kênh Đôi rộng 50 mét, sâu 20 mét  có  thể  lƣu  thông  tàu  bè  loại  lớn. Chỗ gặp  gỡ  giao  thông  thủy  và  bộ  là  những  bến, cảng, một thế mạnh khác về giao thông và kinh tế của Quận 8.

Đường Bộ: Quận 8 cũng khá phát triển. Đường Đại Lộ Võ Văn Kiệt , Phạm Thế Hiển, An Dương Vương, Phạm Hùng nối Quận 8 với trung tâm Thành phố. Đặc biệt  là hệ  thống cầu với 44 cầu, tổng chiều dài lên tới hơn 2.500 mét. Những cầu như: cầu chữ Y, cầu Nhị Thiên Đường, cầu Chà Và, cầu Hiệp Ân với trọng tải lớn. Chỗ gặp gỡ giao  thông thủy và bộ là những bến, cảng, một thế mạnh khác về giao thông và kinh tế của Quận 8

Thời tiết bắt giữ lòng người

Khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ nóng ẩm thuận lợi và hơn hết được bao bọc bởi dòng kênh Rạch Ruột Ngựa. Chúng ta không thể phủ định rằng sông xanh sẽ mang đến không khí tài lộc cho gia chủ. Sông xanh được biết là nguồn sinh khí đem đến nguồn tài nguyên lớn và không khí thoáng đãng may mắn cho căn hộ Heaven City View, sông xanh sẽ là một bàn đẩy giúp nền kinh tế cho khu vực Quận 8 này.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Với mặt tiện nghi, cư dân tại Heaven City View sẽ được tận hưởng toàn bộ các tiện ích mua sắm, hoạt động thể thao, vui chơi giải trí, và các dịch vụ cuộc sống thường ngày… chất lượng nội thất, thiết bị gia dụng được trang bị đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng.

Khuôn viên công trình

Khuôn viên dự án được thiết kế hợp lý cùng với khu công viên nội khu giữa 2 Block và căn hộ nằm liền kề khu công viên bờ sông của Quận 8. Và điểm sáng thu hút nhất là được thiết kế với bancon lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

Với lối thiết kế thông minh và không gian rộng mở 3 mặt view Sông, Heaven City View được thiết kế theo hình chữ U, cùng với các khe thông tầng hút gió, mang đến một không gian tràn ngập ánh sáng và gió len lỏi vào từng ngóc ngách căn hộ của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here