Bấm huyệt bàn chân chữa trị bệnh gì ?

Bấm huyệt bàn chân có thể chữa trị rất nhiều bệnh mà ắt hẳn không phải ai cũng biết.

Trong bài viết này, hãy cùng Đông Y Hoa Sen đi tìm câu trả lời thông qua việc tìm hiểu mối quan hệ giữa bàn chân với sức khỏe con người nhé!Châm Cứu Tại Nhà

Tại sao bấm huyệt bàn chân trị được bệnh?

Trong cơ thể người có đến 35km các loại ống khác nhau chạy khắp nơi, chủ yếu là các sợi dây thần kinh, mạch máu và các tế bào. Chúng có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Trong mối liên quan ấy, đôi bàn chân là điểm tận cùng của hệ thần kinh, đồng thời  là điểm thấp nhất của các đường ống. Bởi thế, máu có thể chứa các “cặn bẩn” rất dễ bị tồn đọng và tắc nghẽn tại bộ phận này. Ngoài ra, chân còn là nơi chịu mọi trọng lượng của cơ thể, rất dễ xảy ra sự ách tắc.

Phương pháp bấm huyệt bàn chân sẽ giúp khí huyết lưu thông, làm tan những cặn bẩn tích tụ và đảo thảo các chất độc ra ngoài. Bởi thế, phòng và chữa bệnh bắt đầu từ vị trí đôi bàn chân là việc làm hoàn toán đúng đắn.

Bấm huyệt bàn chân có trị được bách bệnh?

Bấm huyệt đôi bàn chân sẽ giúp cơ thể thư giãn mà còn giúp kinh thông hoạt lạc, tăng cường sức đề kháng, phòng và chữa bệnh. Bởi theo quan niệm của y học, bàn chân có mối quan hệ mất thiết đối với lục phủ ngũ tạng trong cơ thể, cụ thể sau:

+ Các bệnh đau lưng, nhức mỏi, ù tai liên quan đến gan bàn chân.

+ Gan, tì có mối liên quan đến ngón chân cái.

+ Thận có mối liên quan đến lòng bàn chân.

+ Dạ dày liên quan đến mu ngón chân thứ hai, sử dụng huyệt này để bấm sẽ chữa được chướng đầy bụng, ợ chua, đầy hơi.

+ Gan có mối liên quan đến ngón chân thứ tư, khi dùng thuật bấm huyệt ngón chân thứ tư sẽ chữa trị các bệnh như: táo bón, đau lưng, đau mỏi.Bấm Huyệt Tại Nhà

+ Bàng quang liên quan đến mu ngón chân út, bấm huyệt tại đây sẽ chữa được bệnh bí đái, đái són hay đái buốt.

Qua những sự liên quan trên, có thể nhận thấy rằng: Bấm huyệt bàn chân có thể chữa trị được rất nhiều bệnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, đồng thời giúp con người được thư giãn, nâng cao sức khỏe và tuổi thọ.

Nếu bạn đang có nhu cầu bấm huyệt mà chưa biết địa chỉ nào uy tín, đáng tin cậy. Phòng khám Đông Y Hoa Sen sẽ là một gợi ý mà bạn không thể bỏ lỡ. Với một đội ngũ y bác sĩ tây nghề cao, tận tâm, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo cùng mức giá dịch vụ hợp lý, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Hơn nữa, tại đây, bạn có thể sử dụng dịch vụ bấm huyệt tại nhà  – Một dịch vụ mới và đang được rất nhiều người bệnh ưa chuộng bởi vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiện lợi đối với người bệnh.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, giá dịch vụ tại phòng khám đông y Hoa Sen, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0933 236 717 để được tư vấn, hỗ trợ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here